Sunny
gallery/logo_st

15+ Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chính xác

Làm sao để nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ là một trong những vấn đề được nhiều nữ giới quan tâm. Nhận biết được vấn đề này giúp chị em phụ nữ xác định được mức độ chung thủy và chủ động hơn trong việc đáp ứng ham muốn của bạn tình.

gallery/coast-1291121_640

Đặt phòng khách sạn Cozy

15+ Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Đàn ông thường có nhu cầu tình dục cao hơn so với nữ giới. Vì vậy nếu không được “giải tỏa”, nam giới thường xuất hiện các biểu hiện khác lạ về ngoại hình, tâm lý và thói quen.

Nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ giúp phụ nữ chủ động trong việc đáp ứng ham muốn, đồng thời xác định được mức độ chung thủy của bạn đời. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ chuẩn xác mà bạn có thể tham khảo:

1. Yêu chiều bạn hơn bình thường

Đàn ông có ham muốn tình dục cao và mong muốn được làm “chuyện ấy” thường có xu hướng yêu chiều bạn tình hơn bình thường. Lúc này, chàng có thể hỗ trợ bạn làm việc nhà, chăm sóc con cái và đáp ứng mọi yêu cầu mà bạn đề nghị.

Thỉnh thoảng chàng có thể tặng cho bạn một vài món quà bất ngờ cùng với những lời nói ngọt ngào. Mục đích của những hành động này là kích thích cảm xúc và ham muốn ở nữ giới.

2. Ánh mắt khao khát, hơi thở gấp và hay liếm môi

Ham muốn tình dục cao có thể kích thích chàng có những biểu hiện rõ rệt như ánh mắt khao khát khi nhìn bạn, thường xuyên liếm môi và hơi thở gấp gáp khi hai bạn gần gũi nhau.